Logo

Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội: Chuyển mình, vươn tầm cao mới

Lượt xem: 316 Ngày đăng: 14/06/2019

yduoctuetinh.net  – Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội đã khẳng định được vị thế của mình trong việc đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành y tế, góp phần tích cực vào việc nâng cao chất lượng bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Ngày 26/03/2019, Trường Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội đã tổ chức Lễ mít tinhkỷ niệm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và công bố quyết định đổi tên trường, đồng thời công bố bộ nhận diện thương hiệu mới của Trường . Đây là một dấu mốc quan trọng trong chiến lược phát triển lâu dài của Nhà trường nhằm duy trì và tăng cường vị thế cũng như chất lượng đào tạo mà Trường đã đạt được. Theo đó, tất cả cơ sở đào tạo, khoa, phòng ban chức năng của Nhà trường sẽ triển khai công tác theo hướng nhất quán, lấy chất lượng đào tạo làm tiêu chí hàng đầu, là nền tảng cho sự phát triển của Nhà trường.

                     Thầy Hiệu trưởng BSCKII. Vũ Quang Vụ công bố quyết định đổi tên trường

Với chiến lược mở rộng các nghề đào tạo theo hướng chuyên sâu từng chuyên ngành hẹp, các chương trình đào tạo mới của Trường Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội luôn thể hiện sự tiên phong, đón đầu những thay đổi về cơ cấu cũng như nhu cầu nhân lực của ngành Y tế trong tình hình mới. Các mã ngành đào tạo của trường như: Dược, Dược học cổ truyền, Điều dưỡng, Y học cổ truyền, Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng, Dinh dưỡng – Tiết chế, Công nghệ làm đẹp…đang là những mã ngành có nhu cầu rất cao và rất ít trường đào tạo hiện nay.

Từ triết lý lấy chất lượng đào tạo làm nền tảng cốt lõi, Trường Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội luôn bám sát phương châm: “đổi mới, tích cực, sáng tạo, hiệu quả”. Nhà trường không ngừng cập nhật, cải tiến nội dung và phương pháp dạy – học, nâng cao trình độ chuyên môn và trình độ công nghệ thông tin cho cán bộ, giảng viên; chú trọng việc ứng dụng công nghệ thông tin vào việc đổi mới phương pháp giảng dạy.

Với những nỗ lực, cố gắng không ngừng cùng với sự đổi mới tích cực, thầy và trò Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội đã và đang bước những bước tiến vững chắc trên con đường khẳng định vị thế hàng đầu về chất lượng đào tạo của một trường chuyên ngành Y – Dược của Thủ đô.