Logo

Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2019

Lượt xem: 180 Ngày đăng: 20/11/2019

Hòa chung với niềm vui của các thầy cô giáo trên cả nước, sáng ngày 20.11, Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2019

Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và khám chữa bệnh. Đây cũng là dịp để toàn thể học viên, sinh viên Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội.

Tới dự và chúc mừng Nhà trường có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành và đại diện các đơn vị bạn

 

Trong Lễ mít tinh, BSCKII Vũ Quang Vụ – Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn chúc mừng cán bộ, giáo viên nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời, khẳng định những thành tích và những đóng góp to lớn của đội ngũ giáo viên đã góp phần xây dựng Nhà trường có được uy tín và vị thế như ngày hôm nay.

BSCKII Vũ Quang Vụ – Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn chúc mừng cán bộ, giáo viên nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam
Đại diện cán bộ, giảng viên nhà trường bày tỏ cảm xúc của mình trong buổi lễ.
Đại diện sinh viên phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm

Ngày 20-11, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục – đào tạo, cũng chính là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài cho sự nghiệp trồng người. Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, sinh viên của Trường đã kính tặng các thầy cô giáo những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc tốt đẹp nhất thể hiện tình cảm chân thành, biết ơn sâu sắc.

Sinh viên nhà trường tặng hoa chúc mừng thầy, cô tại buổi lễ mít tinh kỷ niệm

Khen thưởng và Trao phần thưởng cho những sinh viên xuất sắc

Lễ mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội là một chuỗi những khoảnh khắc tri ân, trân trọng được gửi tới những người thầm lặng, luôn gắn liền với bụi phấn, bục giảng. Buổi Lễ kết thúc, cũng là dấu mốc của một khí thế mới, một bước phát triển mới của tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và sinh viên nhà trường.

Một số hình ảnh tại Lễ mít tinh và các hoạt động chào mừng ngày 20/11: