Logo

Mít tinh kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019)

Lượt xem: 180 Ngày đăng: 27/03/2019

Cùng với khí thế tươi vui, sôi nổi của tuổi trẻ cả nước hướng tới kỉ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019) ngày 25/3/2019 Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và lễ công bố quyết định đổi tên trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội I thành trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội.

 

 

Tham dự Lễ kỷ niệm có BSCK II Vũ Quang Vụ – Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy cô trong ban giám hiệu, cùng lãnh đạo các phòng, khoa, tập thể cán bộ giảng viên và hơn 1000 đoàn viên thanh niên tiêu biểu của Trường.

 

 

Đến tham dự và đồng hành với tuổi trẻ Nhà trường còn có đại diện BCH Đoàn Thanh niên quận Bắc Từ Liêm; BCH Đoàn Thanh niên huyện Mê Linh; đại diện các nhà tài trợ: Công ty cổ phần Smika Việt Nam, Ngân hàng SHB chi nhánh Tây Hà Nội, Tổng công ty Bảo hiểm Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội, Bảo Việt Hà Nội, Công ty Cổ phần in Thuận Phát.

Trong khuôn khổ buổi Lễ Kỉ niệm, đồng chí Nguyễn Duy Thanh- Bí thư Đoàn trường đã ôn lại lịch sử 88 năm lịch sử hình thành và phát triển vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí MInh cũng như chặng đường phát triển không ngừng của Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội. Đây cũng là dịp quan trọng để Nhà trường công bố quyết định đổi tên Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I thành Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội. Tại buổi lễ nhiều tập thể và cá nhân đã được ban chấp hành đoàn trường trao cờ thi đua và phần thưởng vì có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn.

Trước đó vào buổi chiều ngày 25/3 đã diễn ra nhiều hoạt động thể thao và trò chơi dân gian. Các hoạt động diễn ra sôi nổi, thu hút sự tham gia của đông đảo đoàn viên, thanh niên và sinh viên Nhà trường.

 

 

        

Tối ngày 25/3 đã diễn ra hội thi văn nghệ và đốt lửa trại giữa các chi đoàn. Với sự chuẩn bị và đầu tư kĩ lưỡng, phần thể hiện của các chi đoàn đã đem đến cho khán giả  những tiết mục hay và ý nghĩa. Một số tiết mục ấn tượng đã gây xúc động và chiếm trọn trái tim của đông đảo người xem.

Chung cuộc hội thi văn nghệ giải nhất đã thuộc về chi đoàn K12CĐ2 với tiết mục “Nhảy hiện đại” 

Tiết mục:”Nhảy hiện đại” của chi đoàn K12CĐ2

 

 Thầy Hiệu trưởng trao giải cho các tiết mục văn nghệ xuất sắc nhất

 

Lễ kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM và lễ công bố quyết định đổi tên trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội I thành trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh HN đã thành công rực rỡ nhờ sự tham gia và góp mặt đông đủ của ban giám hiệu, cán bộ giảng viên, nhân viên và toàn thể sinh viên của Trường.

 

 

    

                          Một số hình ảnh khác của buổi lễ kỉ niệm

 

 Trà Giang- Minh Ngọc